Học Toán bằng tiếng Anh lớp Quiz toán tư duy online trực tuyến

Hiện nay, môn Toán bằng Tiếng Anh đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và cho con theo học. Việc giảng dạy và học tập bằng song ngữ giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và các môn khoa học nhiều hơn, tạo điều kiện phát triển tư duy toàn diện cho các em. Tuy nhiên, việc tiếp cận học môn toán bằng tiếng anh vẫn còn nhiều rào cản.

Website hoctoantienganh.com của chúng tôi cũng ghi nhận nhiều lượt truy cập đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để tìm hiểu các lớp Toán bằng tiếng Anh online. Nhận thấy kênh trực tuyến là cách tốt nhất để có thể giúp các em học sinh ở xa có thể tìm hiểu và tiếp cận môn Toán tiếng Anh tốt hơn, Mathlish triển khai giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh trực tuyến online để đáp ứng nhu cầu của các Quý phụ huynh gần xa.

Lợi ích của việc học Toán tiếng Anh online Mathlish:

 • Chỉ cần ngồi học trước máy tính có kết nối mạng internet tại nhà, các em học sinh sẽ được tham gia học các buổi học Toán tiếng Anh online trực tuyến, được tương tác trực tiếp với giáo viên và giao lưu với các bạn khác trong lớp giống như trong lớp học offline tại các trung tâm.
 • Những ngày bận việc đột xuất hoặc sức khỏe mệt mỏi sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con vì các con có thể xem bài giảng đã được lưu trữ và học lại bất cứ khi nào, bất kể ở đâu.
 • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho video bài giảng Toán tiếng Anh của Mathlish với hàng trăm video bài giảng được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và số lượng các video bài giảng vẫn đang tăng liên tục mỗi tuần.
 • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho tài liệu Toán tiếng Anh của Mathlish với rất nhiều tài liệu hay và thú vị được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và các tài liệu vẫn đang được đăng tải thêm mỗi tuần.
 • Truyền tải, truy cập kho tài liệu, kho video bài giảng Toán tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Các bậc phụ huynh có thể ngồi cạnh cùng con, theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.
 • Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc đưa đón con đi học trên những con đường kẹt xe chen chúc sau ngày dài làm việc mệt mỏi.
 • Với việc học tập trực tuyến qua mạng, các em học sinh có thể làm quen và thành thạo việc sử dụng máy tính và công nghệ, là cầu nối giúp các em trở thành công dân toàn cầu và hội nhập với thế giới.

THÔNG TIN LỚP HỌC TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH ONLINE LỚP QUIZ TOÁN TƯ DUY

⭐️ Các tài khoản facebook của Quý phụ huynh sẽ được thêm vào nhóm học tập trên facebook:

“TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH LỚP QUIZ”

⭐️ Giáo viên: Thầy Bình Mathlish

 Thông tin chi tiết về thầy Bình Mathlish: bản tiếng Việt & bản tiếng Anh.

 • Thầy Bình Mathlish  – người sáng lập và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh, hiện đang là quản lý chung tại Mathlish.
 • Thầy Bình tốt nghiệp loại Giỏi, lớp Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh hệ chính quy, trường đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Thầy Bình hiện đang quản lý và tổ chức các lớp Toán bằng tiếng Anh offline và online của Mathlish.
 • Hoàn thành khóa học “Introductory & Extension Cambridge Primary Mathematics” của Cambridge Assessment International Education.
 • Hoàn thành khóa học “Introductory & Extension Cambridge Lower Secondary Mathematics” của Cambridge Assessment International Education.
 • Thầy Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp Toán Tiếng Anh ôn thi hệ song bằng Cambridge, qua đó giúp cho rất nhiều học sinh thi đỗ vào hệ song bằng Cambridge với kết quả cao.
 • Thầy Bình là người trực tiếp thực hiện các clip giảng Toán bằng tiếng Anh tại kênh youtube Học Toán Tiếng Anh Mathlish, xây dựng và phát triển website: hoctoantienganh.com và trang facebook Học Toán Tiếng Anh Mathlish, tham gia chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhiều diễn đàn.
 • Thầy Bình là người khởi xướng và tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán tiếng Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2016 – 2017.

⭐️ Phù hợp học sinh: các khối lớp 4, 5, 6.

⭐️ Mục tiêu học tập: Lớp Toán tiếng Anh Quiz online của Mathlish hướng đến giúp các con nắm vững các dạng toán tư duy nâng cao, qua đó các con sẽ tự tin tham gia và đạt kết quả tốt ở các kì thi toán tư duy như: APMOPS, IMSO, IMAS, IMC, IKMC, AMC, AIMO, WMTC, TIMO, SEAMO, VIOLYMPIC,….

⭐️ Hình thức học tập:

 • Thông qua phòng học Zoom trực tuyến, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.
 • Để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất, các buổi học Zoom đều sẽ được lưu lại trong group lớp trên facebook. Các em có thể xem lại bài giảng của buổi học một cách thuận tiện và dễ dàng.
 • Mỗi buổi học các con sẽ làm bài kiểm tra trực tuyến để ôn luyện các dạng toán tư duy nâng cao, kết quả bài làm của các con sẽ được gửi đến các phụ huynh.

⭐️ Lịch học: lớp Quiz online sẽ học 1 buổi/tuần lúc 20:30 – 22:00 thứ 5 hàng tuần.

⭐️ Học phí: Học phí được thu đầu khóa học bằng hình thức chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản nộp học phí, Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin xác nhận với giáo viên qua hộp thư facebook cá nhân thầy Bình Mathlish.

 • Khóa học 20 buổi: 1.600.000 VNĐ (tương đương 80.000 đ / buổi)
 • Khóa học 40 buổi: 2.720.000 VNĐ (giảm 15% còn 68.000 đ / buổi)

Mathlish khuyến khích phụ huynh đăng kí học chính thức cho các con thay vì lựa chọn trải nghiệm học thử. Bởi tâm thế của các con khi tham gia học chính thức thường sẽ chủ động và tích cực hơn so với khi học thử.

Trong trường hợp các con cảm thấy không phù hợp với lớp học, Mathlish sẽ chuyển khoản gửi lại phụ huynh học phí đã đóng.

⭐️ Thông tin chuyển khoản: Quý phụ huynh vui lòng chuyển khoản học phí đến tài khoản:

Khi chuyển khoản, anh chị vui lòng ghi chú thêm các thông tin sau: “Số điện thoại” + “Tên nick facebook” + Tên học sinh.

Sau khi chuyển khoản học phí, anh chị vui lòng nhắn tin đến facebook thầy Bình Mathlish để xác nhận thông tin và được hướng dẫn chi tiết hơn về việc tham gia lớp Mathlish online của con.

⭐️ Liên hệ tư vấn và đăng kí học:

⭐️ Cảm nhận của các Quý phụ huynh về các lớp học Toán tiếng Anh Online của Mathlish được tổng hợp tại đây.

⭐️ Quý phụ huynh có thể tham khảo một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao tại đây.

⭐️ Video một số buổi học Toán tiếng Anh Mathlish Online:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *