Thông tin lớp Mathlish online ôn luyện kì thi Olympic Toán APMOPS

MATHLISH THỰC HIỆN SỨ MỆNH VỚI TỔ QUỐC
.
MATHLISH CHIÊU MỘ HỌC SINH HIỀN TÀI LỚP 5, 6, 7 TRÊN CẢ NƯỚC – CHINH PHỤC KÌ THI OLYMPIC TOÁN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG APMOPS !!
 
Đã có lần mình chia sẻ: “Khi đang dạy nếu chúng ta nghĩ là đang dạy thì đúng là chúng ta đang dạy, nếu chúng ta nghĩ là đang thay đổi thế giới thì thực sự chúng ta đang thay đổi thế giới”.
.
Với suy nghĩ và quan điểm đó, Mathlish chính thức khởi động và tuyển chọn học sinh tham gia LỚP ÔN APMOPS ONLINE ĐỂ THỰC HIỆN SỨ MỆNH VỚI TỔ QUỐC ! Tận sâu trong trái tim, mình cảm thấy mình đang còn nợ Tổ Quốc rất nhiều (ví dụ như được miễn học phí suốt 4 năm học tập tại trường Sư Phạm, hoặc như việc Mathlish gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong quá trình hình thành và phát triển để được như bây giờ,..). Điều này là động lực thôi thúc mình cần phải làm điều gì đó để đền đáp ân huệ này của Tổ Quốc. Nghe thì thấy to tát, nhưng đấy thực sự là điều mình trăn trở bao lâu nay!
.
Trong “Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến” của Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Ai có súng dùng súng. Ai có gươm dùng gươm, không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc”. Mình tự thấy bản thân không thể đền đáp Tổ Quốc bằng của cải vật chất vì điều kiện kinh tế còn hạn chế, vậy nên mình sẽ đền đáp bằng sức lao động, bằng trí tuệ và chất xám, bằng sự tâm huyết và lòng nhiệt thành để giảng dạy và truyền thụ kiến thức đến các em học sinh nhằm giúp các em chinh phục kì thi Olympic Toán châu Á Thái Bình Dương APMOPS và đem lại vinh quang cho Tổ Quốc!
.
Thông tin kỳ thi Olympic Toán Châu Á Thái Bình Dương APMOPS:
THÔNG TIN LỚP MATHLISH ONLINE ÔN LUYỆN KÌ THI APMOPS
.
– MỤC TIÊU: Thực hiện sứ mệnh với Tổ Quốc – chinh phục kì thi Olympic Toán châu Á Thái Bình Dương APMOPS và đem lại vinh quang cho Tổ Quốc.
.
– ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: Thầy Bình Mathlish sẽ phụ trách chính việc giảng dạy, cùng với sự hỗ trợ từ các thầy cô Mathlish.
.
– ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN: Học sinh đang học lớp 5, 6, 7 có ngày sinh từ sau ngày 01 tháng 07 năm 2007, chưa từng tham gia kì thi APMOS và đã từng đạt giải ở một trong các kì thi Toán quốc tế, ví dụ như: IMAS, AMO, SASMO, IKMC, MYTS, SIMOC, ViOlympic cấp Quốc gia…
(Các học sinh đủ tiêu chuẩn, và đã/đang tham gia các lớp Mathlish online, hiểu rõ về lớp Mathlish online và phong cách giảng dạy của thầy Bình là một lợi thế. Các bạn chưa đủ các tiêu chuẩn thì phụ huynh không nên cho con tham gia lớp học này để tránh áp lực quá tải đối với con.)
.
– HÌNH THỨC HỌC: Online trực tuyến thông qua video live stream fb.
.
– NGÀY KHAI GIẢNG: 28-08-2019
.
– LỊCH HỌC TRỰC TUYẾN: 21h20 – 22h45 tối thứ 4 hàng tuần, mỗi buổi 90 phút.
(Đến gần ngày thi lớp học có thể sẽ học tăng cường lên 2 buổi / tuần)
.
– HỌC PHÍ: Mathlish thu học phí THEO TỪNG TUẦN. Mỗi tuần, mỗi học sinh cần nộp “học phí” là MỘT VIDEO DÀI ÍT NHẤT 1 PHÚT NÓI VỀ CHỦ ĐỀ TẠO ĐỘNG LỰC DO CHÍNH MÌNH THUYẾT TRÌNH.
.
.
Các video bài giảng của lớp APMOPS online trong năm 2018: 
.
Video thuyết trình mẫu (“học phí” lớp APMOPS online) tham khảo:
.
Một số kênh youtube tham khảo:
.
Tại lớp Mathlish online ôn luyện kì thi APMOPS, Mathlish tuyệt đối không thu học phí bằng tiền mặt, mà chỉ thu học phí bằng các video thuyết trình của học sinh. Trong trường hợp tuần nào đó học sinh quá bận và chưa nộp “học phí” thì sẽ phải nộp bù vào tuần tiếp theo. Ví dụ 1 video dài ít nhất 2 phút (hoặc 2 video dài ít nhất 1 phút) / 2 tuần học, 1 video dài ít nhất 4 phút (hoặc 4 video dài ít nhất 1 phút) / 4 tuần học. Thời gian chậm nộp “học phí” tối đa là 1 tháng, sau 1 tháng nếu học sinh không nộp “học phí” theo quy định thì sẽ bị loại khỏi lớp học.
.
Anh chị phụ huynh nên trao đổi và thảo luận với con để cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đăng kí cho con tham gia lớp học đặc biệt này bởi áp lực đối với các con là không hề nhỏ.
.
Để đăng kí cho con tham gia lớp học, anh chị vui lòng điền đầy đủ thông tin tại phiếu đăng kí dưới đây, em sẽ chủ động liên hệ với phụ huynh của những bạn được tuyển chọn và thêm nick fb của phụ huynh (hoặc của các con) vào nhóm lớp ôn APMOPS của Mathlish.
.
Thay mặt đội nhóm Mathlish, thầy Bình chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các anh chị phụ huynh!
.
Chúc các con luôn vững niềm tin, đủ sự quyết tâm và nỗ lực để đồng hành cùng Mathlish thực hiện sứ mệnh với Tổ Quốc!
.
“Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta.
Mà hãy tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay!”
.
#ThayBinhMathlish #APMOPS
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *