Thông tin các khóa học hè Toán Tiếng Anh Mathlish

★ Lớp học ngoại khóa hè “VUI HỌC TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH”
.
★ Kính gửi Quý phụ huynh thời gian biểu các lớp ngoại khóa “VUI HỌC TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH” trong thời gian hè 2018 từ 11/06 đến 05/08:

★ Địa chỉ lớp học Mathlish:

 • Cơ sở 1: số 6 ngách 168 ngõ 72 đường Nguyễn Trãi cạnh Royal City.
 • Cơ sở 2: phòng 606 chung cư X2 cạnh Tòa án Nhân dân Nam Từ Liêm, ngõ 18 đường Nguyễn Cơ Thạch.

★ Ghi chú:

 • Lịch học trên là thời gian biểu của các khóa học hè bắt đầu học từ ngày 11/06 đến hết ngày 05/08 và được áp dụng ở cả 2 cơ sở của Mathlish.
 • Các lớp 2A, 2B, 3A, 3B, 3B, 4A, 4B, 5A, 5B sẽ học 2 buổi / tuần, tổng cộng 16 buổi. Các lớp còn lại học 1 buổi / tuần, tổng cộng 8 buổi.
 • Các con sẽ được học thử và xếp lớp phù hợp với năng lực.
 • Trong trường hợp học sinh nghỉ học vì công việc gia đình thì các con sẽ được cộng bù thêm buổi vào tổng thời gian khóa học nếu có sự thông báo và xin phép của phụ huynh.
 • Các con theo học các lớp offline tại Mathlish sẽ được tham gia miễn phí các lớp online của khối lớp tương ứng với hàng trăm video bài giảng có sẵn.

★ Về đội ngũ giáo viên:

Các thành viên đội nhóm Toán Tiếng Anh Mathlish là những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các lớp chính quy Sư Phạm Toán dạy bằng tiếng Anh trường đại học Sư phạm Hà Nội.

 •  Thầy Bình Mathlish – người sáng lập và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh.
 • Thầy Bình là người trực tiếp thực hiện các clip giảng Toán bằng tiếng Anh tại kênh youtube Học Toán Tiếng Anh Mathlish, xây dựng và phát triển website: hoctoantienganh.com và trang facebook Học Toán Tiếng Anh Mathlish và tham gia chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhiều diễn đàn.
 •  Thầy Bình là người quản lý, tổ chức và giảng dạy tại các lớp Toán bằng tiếng Anh offline và online của Mathlish, các lớp Toán TA ôn thi hệ Cambridge của Mathlish.
 • Thầy Bình là người khởi xướng và tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2016 – 2017.
 • Thầy Bình đã từng làm việc tại trung tâm ViOlympic – FPT.
 • Thầy Bình Mathlish được học tập và rèn luyện tại lớp chính quy Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh (đầu tiên trên cả nước) của trường đại học Sư phạm Hà Nội. Do đó, thầy Bình có cơ hội được kết thân với những người bạn, những người anh em tại các lớp Sư phạm Toán dạy Toán bằng tiếng Anh các khóa của trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Đây là những giáo viên Toán tiếng Anh có chuyên môn cao, có “tâm – tầm – đức”, yêu nghề, yêu trẻ.

.
★ Các lớp học ngoại khóa “VUI HỌC TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH” sẽ:
• BÁM SÁT chương trình Toán hiện hành của Bộ Giáo Dục, làm quen và thông thạo chương trình Toán hệ Cambridge.
• ÔN LUYỆN một số kì thi Toán quốc tế phổ biến hiện nay như: Kangaroo, SASMO, IMAS, AMC,…
• MỞ RỘNG học tập theo các giáo trình Toán bằng Tiếng Anh theo chương trình chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới.
• NÂNG CAO khả năng tư duy logic cho các con, tăng cường nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh để các con thích nghi với môi trường học tập quốc tế và giao tiếp bằng tiếng Anh.
• KÈM SÁT và phản hồi tình hình học tập của các con đến phụ huynh thường xuyên nhằm đảm bảo sự tiến bộ trong học tập.
• ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN có năng lực tốt và phương pháp giảng dạy hiện đại.
• HỌC PHÍ hợp lí, xứng đáng với “mồ hôi công sức” của quý phụ huynh.

.

★ Học phí: Học phí 150.000 đ / buổi và được thu vào đầu khóa học, tổng cộng 2.400.000 đ đối với các lớp học 2 buổi / tuần và 1.200.000 đ đối với các lớp học 1 buổi / tuần.

Phụ huynh đăng kí và đóng học phí trong tháng 5 sẽ được giảm 20% tổng học phí khóa học, còn 120.000 đ / buổi, tổng cộng 1.920.000 đ đối với các lớp học 2 buổi / tuần và 960.000 đ đối với các lớp học 1 buổi / tuần.

– Quý phụ huynh có thể đóng học phí trực tiếp tại Mathlish hoặc chuyển khoản học phí qua 1 trong 2 tài khoản dưới đây:

★ Liên hệ tư vấn và đăng kí học:

★ Quý phụ huynh có thể xem thêm về hệ thống trang thiết bị tại lớp học Toán Tiếng Anh Mathlish tại đây:
https://hoctoantienganh.com/he-thong-trang-thiet-bi-tai-lop-hoc-toan-tieng-anh-mathlish/  

★ Bản đồ đường đi đến lớp học Toán Tiếng Anh Mathlish cơ sở 1:

Tại cơ sở 1, nếu Quý phụ huynh đưa / đón con bằng xe oto, anh / chị nên đỗ xe oto tại đối diện số nhà 133 – 135 đường Giáp Nhất ven bờ sông Tô Lịch (chỗ có cây cầu bắc ngang sang cây xăng bên đường Láng), sau đó đi bộ vào ngõ 133 – 135 Giáp Nhất để đến ngõ 72 Nguyễn Trãi. Lớp học Mathlish tại địa chỉ số 6 ngách 168 ngõ 72 Nguyễn Trãi.

★ Bản đồ đường đi đến lớp học Toán Tiếng Anh Mathlish cơ sở 2:

Tại cơ sở 2, các Quý phụ huynh có thể gửi xe tại bãi xe tầng 1 của tòa chung cư, sau đó anh chị đưa các con lên lớp học theo lối thang máy lên tầng 6. Lớp học Mathlish tại phòng 606 ngay cạnh thang máy.

★ Mathlish chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý phụ huynh gần xa !

★ Ghé thăm đội nhóm Toán Tiếng Anh Mathlish tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *