Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao

Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao:

 • Phụ huynh cần chuẩn bị máy vi tính có kết nối mạng internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps (cước phí tầm 300.000 đ / tháng). Phụ huynh có thể kiểm tra tốc độ mạng ineternet của gia đình mình tại đây. Nếu tốc độ internet hiện tại dưới 30 Mbps, phụ huynh nên liên hệ với các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT để nâng cấp lên gói mạng khác với tốc độ cao hơn để đảm bảo việc các con xem video bài giảng lớp online được mượt mà, hiệu quả.
 • Phụ huynh chủ động in sẵn tài liệu cho các con xem trước tài liệu của bài học để hiểu sơ qua các kiến thức mới và ghi chú lại các điều cần hỏi giáo viên về bài học mới.
 • Các con chuẩn bị sẵn vở nháp và bút viết để làm bài tập trong lúc nghe giảng.
 • Phụ huynh bật sẵn phần mềm từ điển trên máy tính hoặc điện thoại để tra từ hoặc hỏi giáo viên ngay khi vướng mắc về từ vựng.
 • Trong lúc nghe giảng, các con cố gắng nói nhẩm hoặc nói to theo các câu tiếng Anh mà giáo viên giảng.

Hình ảnh các học sinh lớp Toán tiếng Anh Matlhlish Online cùng thầy Bình Mathlish

 • Các con ghi chép lại kiến thức và từ vựng của mỗi buổi học vào 1 cuốn vở riêng. Việc ghi lại kiến thức và từ vựng nên được thực hiện sau khi buổi học kết thúc để các con tránh bị phân tán khi nghe giảng.
 • Các con nên ghi kiến thức mỗi buổi theo thứ tự sau: từ vựng => lý thuyết => bài tập. Việc này đòi hỏi sự chủ động và tự giác cao của các con, do vậy rất cần phụ huynh nhắc nhở và động viên các con trong thời gian đầu cho đến khi các con hình thành được thói quen học tập.
 • Sau khi các con ghi chép xong, phụ huynh có thể chụp ảnh vở ghi bài của các con và gửi qua tin nhắn fb cá nhân của giáo viên để được nhận xét.
 • Các con nên làm thêm các bài tập trong tài liệu sau mỗi buổi học. Nếu gặp khó khăn thì phụ huynh hoặc các con có thể liên hệ trao đổi với giáo viên qua tin nhắn fb cá nhân để được trợ giúp và hướng dẫn.
 • Các con nên dành thời gian xem lại bài giảng đã được lưu lại trên group fb lớp học, ấn dừng video sau mỗi đoạn ngắn để tập nói theo giáo viên.

Hình ảnh học sinh đang học Toán tiếng Anh Online trên mạng cùng thầy Bình Mathlish

 • Phụ huynh cố gắng phối hợp trao đổi và chia sẻ thường xuyên về tình hình học tập môn Toán tiếng Anh của các con với giáo viên (các con cảm thấy buổi học như thế nào, các con cảm thấy thích thú với điều gì, các con cảm thấy khó khăn ở đâu, sự tiếp thu của các con như thế nào, sau một thời gian học tập thì kết quả học tập của các con thay đổi như thế nào,…).

Cảm nhận của các Quý phụ huynh về các lớp học Toán tiếng Anh Online của Mathlish được tổng hợp tại đây.

Quý phụ huynh nếu có thắc mắc hoặc đăng kí học vui lòng ấn vào đường dẫn dưới đây hoặc gọi điện thoại trực tiếp:

Thầy Bình Mathlish – 0902 160 992

Mathlish chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các Quý phụ huynh gần xa!

7 thoughts on “Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *