Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao

Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao:

 • Phụ huynh cần chuẩn bị máy vi tính có kết nối mạng internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps (cước phí tầm 300.000 đ / tháng). Phụ huynh có thể kiểm tra tốc độ mạng ineternet của gia đình mình tại đây. Nếu tốc độ internet hiện tại dưới 30 Mbps, phụ huynh nên liên hệ với các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT để nâng cấp lên gói mạng khác với tốc độ cao hơn để đảm bảo việc các con xem video bài giảng lớp online được mượt mà, hiệu quả.
 • Các con không nhất thiết phải tham gia lớp online theo đúng khối lớp tương ứng với độ tuổi. Trong trường hợp các con cảm thấy chương trình của lớp online hiện tại chưa phù hợp với năng lực (đơn giản hoặc quá sức), phụ huynh cần liên hệ với giáo viên để Mathlish có thể tư vấn và thay đổi khối lớp phù hợp với năng lực của con (học vượt lớp trên hoặc học lại lớp dưới).
 • Phụ huynh chủ động in sẵn tài liệu cho các con xem trước tài liệu của bài học để hiểu sơ qua các kiến thức mới và ghi chú lại các điều cần hỏi giáo viên về bài học mới.

Kho lưu trữ các tài liệu của lớp Mathlish online khối 6

 • Phụ huynh nên tạo cho các con tài khoản facebook riêng với tên là họ tên của con để giáo viên dễ ghi nhớ và gọi tên con trong quá trình học, tránh việc bị spam nhiều thông báo ở tài khoản facebook chính của phụ huynh khi cho con mượn tài khoản facebook để học tập. Phụ huynh có thể theo dõi từ xa quá trình học tập trực tuyến của con bằng việc sử dụng nick facebook chính của mình và tham gia vào bài giảng lớp online mà con đang học.
 • Các con chuẩn bị sẵn vở nháp và bút viết để làm bài tập trong lúc nghe giảng.
 • Nếu các con chưa thành thạo sử dụng máy vi tính, chưa quen gõ bàn phím để trả lời câu hỏi trong quá trình học online thì phụ huynh sẽ cần hỗ trợ đồng hành cùng các con trong thời gian đầu để các con làm quen dần với hình thức học tập mới.
 • Phụ huynh bật sẵn phần mềm từ điển trên máy tính hoặc điện thoại để tra từ hoặc hỏi giáo viên ngay khi vướng mắc về từ vựng.
 • Trong lúc nghe giảng, các con cố gắng nói nhẩm hoặc nói to theo các câu tiếng Anh mà giáo viên giảng.

Hình ảnh các học sinh lớp Toán tiếng Anh Matlhlish Online cùng thầy Bình Mathlish

 • Các con ghi chép lại kiến thức và từ vựng của mỗi buổi học vào 1 cuốn vở riêng. Việc ghi lại kiến thức và từ vựng nên được thực hiện sau khi buổi học kết thúc để các con tránh bị phân tán khi nghe giảng.
 • Các con nên ghi kiến thức mỗi buổi theo thứ tự sau: từ vựng => lý thuyết => bài tập. Việc này đòi hỏi sự chủ động và tự giác cao của các con, do vậy rất cần phụ huynh nhắc nhở và động viên các con trong thời gian đầu cho đến khi các con hình thành được thói quen học tập.
 • Sau khi các con ghi chép xong, phụ huynh có thể chụp ảnh vở ghi bài của các con và gửi qua tin nhắn fb cá nhân của giáo viên để được nhận xét.
 • Các con nên làm thêm các bài tập trong tài liệu sau mỗi buổi học. Nếu gặp khó khăn thì phụ huynh hoặc các con có thể liên hệ trao đổi với giáo viên qua tin nhắn fb cá nhân để được trợ giúp và hướng dẫn.
 • Hiện tại trong mỗi nhóm lớp Mathlish online đang lưu trữ hàng trăm video bài giảng trước đó. Các con nên dành thời gian xem lại bài giảng này để tích lũy kiến thức và tiến bộ nhanh hơn.

Kho lưu trữ các video bài giảng của lớp Mathlish online khối 6

 • Phụ huynh cố gắng phối hợp trao đổi và chia sẻ thường xuyên về tình hình học tập môn Toán tiếng Anh của các con với giáo viên (các con cảm thấy buổi học như thế nào, các con cảm thấy thích thú với điều gì, các con cảm thấy khó khăn ở đâu, sự tiếp thu của các con như thế nào, sau một thời gian học tập thì kết quả học tập của các con thay đổi như thế nào,…).

Hình ảnh học sinh đang học Toán tiếng Anh Online trên mạng cùng thầy Bình Mathlish

⭐️ Cảm nhận của các Quý phụ huynh về các lớp học Toán tiếng Anh Online của Mathlish được tổng hợp tại đây.

⭐️ Quý phụ huynh nếu có thắc mắc hoặc đăng kí học vui lòng ấn vào đường dẫn dưới đây hoặc gọi điện thoại trực tiếp:

Thầy Bình Mathlish – 0902 160 992

⭐️ Mathlish chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các Quý phụ huynh gần xa!

⭐️ Video một số buổi học Toán tiếng Anh Mathlish Online:

7 thoughts on “Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *