Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao

Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao:

 • Phụ huynh nên đăng kí gói mạng internet với tốc độ tối thiểu 50 Mbps (cước phí tầm 300.000 đ / tháng). Phụ huynh có thể kiểm tra tốc độ mạng ineternet của gia đình mình tại đây. Nếu tốc độ internet hiện tại dưới 50 Mbps, phụ huynh nên liên hệ với các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT để nâng cấp lên gói mạng khác với tốc độ cao hơn để đảm bảo việc các con xem video bài giảng lớp online được mượt mà, hiệu quả.
 • Phụ huynh nên trang bị cho các con tai nghe loại chụp kín tai có kèm micro để các con nghe giảng và tương tác trả lời câu hỏi một cách thuận tiện hơn.
 • Các con không nhất thiết phải tham gia lớp online theo đúng khối lớp tương ứng với độ tuổi. Trong trường hợp các con cảm thấy chương trình của lớp online hiện tại chưa phù hợp với năng lực (đơn giản hoặc quá sức), phụ huynh có thể liên hệ giáo viên để Mathlish để được tư vấn và thay đổi khối lớp phù hợp với năng lực của con (học vượt lớp hoặc học lớp dưới).
 • Phụ huynh giúp các con in sẵn tài liệu để cho các con xem trước kiến thức của buổi học và hiểu sơ qua các kiến thức mới, ghi chú lại các mục cần hỏi giáo viên về bài học mới.

Kho lưu trữ các tài liệu của lớp Mathlish online khối 6

 • Phụ huynh nhắc các con đặt đúng họ tên của con khi tham gia phòng học Zoom để giáo viên dễ ghi nhớ và gọi tên con trong quá trình học.
 • Các con chuẩn bị sẵn vở nháp và bút viết để làm bài tập trong lúc nghe giảng.
 • Đối với các bạn học sinh khối lớp nhỏ, nếu các con chưa thành thạo sử dụng máy vi tính thì phụ huynh sẽ cần hỗ trợ đồng hành cùng các con trong thời gian đầu để các con làm quen dần với hình thức học tập mới.

Hình ảnh các học sinh lớp Toán tiếng Anh Matlhlish Online cùng thầy Bình Mathlish

 • Các con nên ghi chép lại kiến thức và từ vựng của mỗi buổi học vào 1 cuốn vở riêng để tiện ôn tập lại sau này.
 • Các con nên ghi kiến thức mỗi buổi theo thứ tự sau: từ vựng => lý thuyết => bài tập. Việc này đòi hỏi sự chủ động và tự giác của các con, do vậy rất cần phụ huynh nhắc nhở và động viên các con trong thời gian đầu cho đến khi các con hình thành được thói quen học tập.
 • Hiện tại trong mỗi nhóm lớp Mathlish online đang lưu trữ rất nhiều video bài giảng trước đó. Các con nên dành thời gian xem thêm các bài giảng này để tích lũy kiến thức và tiến bộ nhanh hơn.

Kho lưu trữ các video bài giảng của lớp Mathlish online khối 6

 • Phụ huynh cố gắng phối hợp trao đổi và chia sẻ thường xuyên về tình hình học tập của con với giáo viên (các con cảm thấy buổi học như thế nào, các con cảm thấy thích thú với điều gì, các con cảm thấy khó khăn ở đâu, sự tiếp thu của các con như thế nào, sau một thời gian học tập thì kết quả học tập của các con thay đổi như thế nào,…).

Hình ảnh học sinh đang học Toán tiếng Anh Online trên mạng cùng thầy Bình Mathlish

⭐️ Cảm nhận của các Quý phụ huynh về các lớp học Toán tiếng Anh Online của Mathlish được tổng hợp tại đây.

⭐️ Quý phụ huynh nếu có thắc mắc hoặc đăng kí học vui lòng ấn vào đường dẫn dưới đây hoặc gọi điện thoại trực tiếp:

Thầy Bình Mathlish – 0902 160 992

⭐️ Mathlish chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các Quý phụ huynh gần xa!

⭐️ Video một số buổi học Toán tiếng Anh Mathlish Online:

7 thoughts on “Một số gợi ý để việc học Toán tiếng Anh online đạt hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *