Mathlish “bắt tay” cùng Kiến Guru, nâng tầm khóa học Toán tiếng Anh online

Nếu Mathlish là tên lửa thì Kiến Guru là bệ phóng. Mathlish và Kiến Guru sẽ cùng nhau đưa các lớp Toán tiếng Anh online đến gần hơn với phụ huynh và các em học sinh trên cả nước.

Xuất phát từ những trăn trở về việc giúp trẻ em Việt Nam hình thành tư duy tích cực, sáng tạo của người học toán, và rèn luyện sự tự tin, năng động của người học tiếng Anh, Mathlish hợp tác cùng Kiến Guru Live mở lớp Toán Tiếng Anh online cho các con từ lớp 2 đến lớp 9. Chúng tôi mong muốn đồng hành, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các em trên hành trình chinh phục tri thức, với tư duy của thế kỷ 21, dần trở thành công dân toàn cầu.

Lớp học được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Trần Bình cùng các giáo viên Mathlish với chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy và đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh hứng thú và đạt thành tích cao ở môn học này. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ chỉn chu, chuyên nghiệp từ đội ngũ Kiến Guru.

Về Kiến Guru, đây là giải pháp giáo dục số hàng đầu Việt Nam, đưa những tiến bộ công nghệ cùng các phương pháp dạy và học đột phá giúp các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 học tập hiệu quả và tối ưu hoá thời gian. Được sự đồng hành của Ruangguru – start-up công nghệ giáo dục có sức ảnh hưởng nhất hiện nay tại Indonesia và nằm trong top 10 công ty công nghệ thế giới, Kiến Guru đã và đang được thừa hưởng những công nghệ hiện đại nhất để đóng góp cho ngành giáo dục và sự phát triển của các thế hệ trẻ Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Ruangguru đã đạt được nhiều thành tích nổi trội với hơn 25 triệu người dùng đăng kí và hơn 300.000 giáo viên tham gia vào mạng lưới giảng dạy, trở thành một trong những ứng dụng học tập thành công nhất tại châu Á.

Với sự hợp tác lần này, chúng tôi ví Mathlish như một chiếc tên lửa và Kiến Guru chính là bệ phóng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, chương trình thiết kế khoa học, và các giáo viên có chuyên môn cao, khóa học Mathlish đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các phụ huynh trên toàn quốc. Và để Mathlish có thể lan tỏa tình yêu học tập và những giá trị tốt đẹp tới nhiều học sinh hơn nữa, hệ thống Kiến Guru với những ứng dụng công nghệ hiện đại chính là “bệ phóng” vững chắc để chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao cả này.

Mathlish và Kiến Guru sẽ cùng nhau đưa các lớp Mathlish online đến gần hơn với phụ huynh và các em học sinh trên cả nước, giúp các em sớm được tiếp cận với các chương trình giáo dục tiên tiến, đồng hành hỗ trợ các em học tập môn toán bằng tiếng Anh một cách hiệu quả và tiện lợi hơn, khơi dậy và lan tỏa tình yêu học tập đến các em học sinh trên cả nước.

? Phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết các lớp Mathlish – Kiến Guru tại đây:
https://hoctoantienganh.com/hoc-toan-tieng-anh-online/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *