Học Toán lớp 6 online trực tuyến cùng Mathlish

Lợi ích của việc học Toán Mathlish online:

 • Chỉ cần ngồi học trước máy tính có kết nối mạng internet tại nhà, các em học sinh sẽ được tham gia học các buổi học Toán online trực tuyến, được tương tác trực tiếp với giáo viên và giao lưu với các bạn khác trong lớp giống như trong lớp học offline tại các trung tâm.
 • Những ngày bận việc đột xuất hoặc sức khỏe mệt mỏi sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con vì các con có thể xem bài giảng đã được lưu trữ và học lại bất cứ khi nào, bất kể ở đâu.
 • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho video bài giảng Toán của Mathlish với hàng trăm video bài giảng được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và số lượng các video bài giảng vẫn đang tăng liên tục mỗi tuần.
 • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho tài liệu Toán của Mathlish với rất nhiều tài liệu hay và thú vị được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và các tài liệu vẫn đang được đăng tải thêm mỗi tuần.
 • Truyền tải, truy cập kho tài liệu, kho video bài giảng Toán trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Các bậc phụ huynh có thể ngồi cạnh cùng con, theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.
 • Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc đưa đón con đi học trên những con đường kẹt xe chen chúc sau ngày dài làm việc mệt mỏi.
 • Với việc học tập trực tuyến qua mạng, các em học sinh có thể làm quen và thành thạo việc sử dụng máy tính và công nghệ, là cầu nối giúp các em trở thành công dân toàn cầu và hội nhập với thế giới.

THÔNG TIN LỚP HỌC TOÁN MATHLISH ONLINE LỚP 6

⭐️ Các tài khoản facebook của Quý phụ huynh sẽ được thêm vào nhóm học tập trên facebook:

“HỌC TOÁN MATHLISH ONLINE LỚP 6”

⭐️ Giáo viên: Cô Giang Mathlish

⭐️ Thông tin chi tiết về cô Giang Mathlish: bản tiếng Việt & bản tiếng Anh.

 • Cô Giang Mathlish – chung sức xây dựng và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh, hiện đang là quản lý Mathlish tại cơ sở Lĩnh Nam.
 • Cô Giang tốt nghiệp lớp Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh hệ chính quy, trường đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Cô Giang là người quản lý, tổ chức và giảng dạy chính tại các lớp Toán bằng tiếng Anh tại Mathlish cơ sở Lĩnh Nam.
 • Cô Giang đã tham gia giảng dạy trong hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2016 – 2017.

⭐️ Hình thức học tập:

 • Thông qua video live stream được phát trong nhóm học tập facebook, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.
 • Để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất, các video live stream của mỗi buổi học sẽ được lưu lại trong group. Các em có thể xem lại bài giảng của buổi học một cách thuận tiện và dễ dàng.

⭐️ Giáo trình, tài liệu: Lớp Toán Mathlish online sử dụng các tài liệu Toán cơ bản và nâng cao theo chương trình Toán của Việt Nam do các giáo viên Mathlish biên soạn.

⭐️ Lịch học: 2 buổi tối / tuần, vào lúc 21:10 – 22:10 tối thứ 3 và tối thứ 7 hàng tuần, mỗi buổi học 60 phút.

⭐️ Học phí: Học phí được thu đầu khóa học bằng hình thức chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản nộp học phí, Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin xác nhận với giáo viên qua hộp thư facebook cá nhân.

 • Đăng kí học 20 buổi:  1.200.000 VNĐ (tương đương 60.000 đ / buổi)
 • Đăng kí học 50 buổi:   2.550.000 VNĐ (giảm 15% còn 51.000 đ / buổi)
 • Đăng kí học 100 buổi: 4.200.000 VNĐ (giảm 30% còn 42.000 đ / buổi)

– Các con sẽ được cộng bù thêm buổi trong trường hợp lịch học trùng với các ngày nghỉ Lễ (Tết, Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 – 01/05, Quốc Khánh 02/09,…) cho đến khi học đủ số buổi đã đăng kí của mỗi khóa học.

– Trong trường hợp kết thúc năm học mà khóa học của các con vẫn chưa kết thúc, số buổi học còn lại sẽ được chuyển sang khóa học của lớp tiếp theo trong năm học mới.

⭐️ Thông tin chuyển khoản: Quý phụ huynh có thể chuyển khoản học phí thông qua 1 trong 2 tài khoản sau đây:

Khi chuyển khoản, anh chị vui lòng ghi chú thêm các thông tin sau: “Số điện thoại” + “Tên nick facebook” + Tên học sinh.

Sau khi nộp học phí, anh chị nhắn tin qua tin nhắn facebook thầy Bình Mathlish để xác nhận thông tin và nhận hóa đơn.

⭐️ Liên hệ tư vấn và đăng kí học:

⭐️ Cảm nhận của các Quý phụ huynh về các lớp học Toán online của Mathlish được tổng hợp tại đây.

⭐️ Quý phụ huynh có thể tham khảo một số gợi ý để việc học Toán online đạt hiệu quả cao tại đây.

⭐️ Video một số buổi học Toán Mathlish Online:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.