Gia sư Toán Tiếng Anh Mathlish: Dạy môn Toán bằng Tiếng Anh tại Hà Nội

Gia sư Toán Tiếng Anh Mathlish – Đã học là mê tít !

Học toán tiếng anh Mathlish Hà Nội

DANH MỤC

LỜI NGỎ

          Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ thông của nhân loại. Tại Việt Nam, Tiếng Anh dường như đã trở thành một ngôn ngữ chính thứ hai mà bất kì một học sinh hay sinh viên nào cũng cần có để phục vụ cho việc học tập và tương lai nghề nghiệp của bản thân sau này. Việc học những môn khoa học bằng Tiếng Anh đang là một nhu cầu tất yếu của xã hội, đặc biệt là môn Toán – môn học đòi hỏi sự tư duy, logic và sáng tạo.

          Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần học giỏi Tiếng Anh thì có thể học giỏi các môn học khác bằng Tiếng Anh. Nghĩ như vậy là sai lầm! Học Toán bằng Tiếng Anh không chỉ là học từ vựng Toán bằng Tiếng Anh, không chỉ là học dịch một đề Toán từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt hay dịch một lời giải từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh. Người học Toán bằng Tiếng Anh nhằm lĩnh hội một phương pháp học mới đầy năng động và sáng tạo nhằm bước qua rào cản về mặt ngôn ngữ để có thể tiếp cận được tới kho tàng tri thức vô tận của nhân loại, tiếp cận môi trường học tập không biên giới. Từ đó các em hình thành thói quen tự lập, ý thức học tập tự giác như một học sinh quốc tế, hình thành sự tự tin như một công dân toàn cầu.

Toán tiếng anh đang là xu hướng tại Việt Nam

          Học Toán bằng Tiếng Anh giúp các em trau dồi ngôn ngữ một cách tự nhiên, tạo nên một sự thống nhất trong quá trình học Tiếng Anh, hỗ trợ các em hướng tới các chứng chỉ Tiếng Anh danh tiếng như SAT, TOEFL, IELTS…Với những em có dự định đi du học tại bậc THPT hay Đại học, việc tiếp cận với những môn khoa học, môn Toán bằng Tiếng Anh càng sớm càng thuận lợi cho quá trình học tập, khả năng tìm kiếm học bổng cũng như khả năng hòa nhập vào môi trường học tập tại nước ngoài. Thực tế cho thấy rằng, ngay cả với các em có trình độ tiếng Anh rất tốt khi đi du học đều phải trải qua quá trình học chuyển tiếp từ 6 tháng đến 1 năm để học lại các môn Toán và khoa học bằng tiếng Anh. Vì thế, giống như một sự chuẩn bị tạo nền tảng vững chắc cũng như tránh những áp lực dồn nén, các em nên được thong thả tiếp cận để phát triển niềm yêu thích với môn học từ sớm, thông qua một phương pháp học tập còn lạ với các em nhưng lại trở thành thân quen khi đi du học.

VỀ ĐỘI NHÓM GIA SƯ TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH

Toán Tiếng Anh Mathlish Hà Nội

          Đội nhóm gia sư Toán Tiếng Anh Mathlish là tập hợp của những người trẻ được rèn luyện và học tập tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội – khoa Sư Phạm Toán dạy bằng Tiếng Anh. Tất cả các thành viên trong đội nhóm chúng tôi đều có trên 2 năm kinh nghiệm dạy Toán bằng Tiếng Anh. Chúng tôi có kỹ năng giải thích, phân tích và truyền đạt kiến thức một cách linh hoạt và dễ hiểu. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của việc học Toán bằng Tiếng Anh đối với các học viên trong tương lai. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và giảng dạy với 100% nhiệt huyết và đam mê. Sở hữu trong mình niềm đam mê cháy bỏng, sự nhiệt huyết dồi dào, cùng khối kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực dạy Toán bằng Tiếng Anh, đội nhóm chúng tôi kì vọng rằng các khóa học Toán bằng Tiếng Anh sẽ là một lớp “du học” thu nhỏ. Với môi trường, phong cách học tập và khối kiến thức hữu ích mà các học viên lĩnh hội được, đó sẽ là một nhịp cầu cho các em bước đến đích du học và tạo dựng phong cách tự học, tự giáo dục suốt đời cho các em.

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC GIA SƯ MÔN TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

          Như đã phân tích ở trên, việc học gia sư Toán bằng Tiếng Anh có thể áp dụng cho mọi học sinh đang học tập tại Hà Nội, đặc biệt là với các học sinh ở gần vị trí của các thành viên đội nhóm chúng tôi như: Ngã Tư Sở (gần Royal City), Cầu Giấy, Xuân Thủy (gần trường Đại học Sư Phạm Hà Nội), Hoài Đức, Đan Phượng. Đối tượng nên học gia sư Toán Tiếng Anh Mathlish là các học sinh có mong muốn:

  • Làm quen với việc học Toán bằng Tiếng Anh
  • Phát triển các kĩ năng học Toán bằng Tiếng Anh như: giao tiếp, nghe giảng Toán bằng Tiếng Anh và ứng dụng vào thực hành
  • Đạt thành tích cao trong các kì thi Toán bằng Tiếng Anh trong nước và quốc tế như: Violympic, Kangaroo, MIMO, AMC,…
  • Đi du học và theo học các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh

ƯU ĐIỂM CỦA HỌC GIA SƯ TOÁN TIẾNG ANH CÙNG MATHLISH

  • Không như những trung tâm gia sư khác, đến với đội nhóm chúng tôi, quý phụ huynh và học viên sẽ được cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác về gia sư như: tên, tuổi, trường lớp, giới tính, trình độ, kết quả học tập, quan điểm giáo dục, facebook, số điện thoại,…
  • Chúng tôi sẽ đến và dạy kèm tại nhà để các học viên học tập một cách thoải mái nhất, tiết kiệm cho các học viên về thời gian và công sức đi lại.
  • Học viên được quyền yêu cầu học đúng những nội dung kiến thức mình thiếu, mình yếu, mình cần.
  • Sau 2 buổi dạy thử đầu tiên, quý phụ huynh và học viên có thể yêu cầu đổi gia sư khác trong đội nhóm nếu cảm thấy chưa phù hợp.
  • Học phí hợp lý với từng điều kiện hoàn cảnh của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GIA SƯ TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH

Đại diện đội nhóm: Trần Bình

Điện thoại: 0902 160 992

Website: https://hoctoantienganh.com/

Email: [email protected]

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý phụ huynh và các học viên!

Đội nhóm dạy gia sư môn Toán bằng Tiếng Anh Mathlish tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *